Chính sách vận chuyển

 

 

 

 

Với phương châm Khách hàng là quan trọng nhất, ELLIE's Store xây dựng chính sách vận chuyển dành cho Quý khách như sau:

 

Chi phí vận chuyển từ UK đến Việt Nam:

 

Vận chuyển MIỄN PHÍ đối với Quý khách mua hàng từ:

 
 
 
Thời gian hàng từ UK về đến Việt Nam:
 

 

 

Chi phí vận chuyển trong nước:

 

ELLIE's Store giao hàng tới tất cả các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi liên kết với các hãng vận chuyển hàng hóa uy tín trên thị trường để đảm bảo cho hàng hóa được đến tay Quý khách đúng hẹn và an toàn.

Vận chuyển MIỄN PHÍ đối với Khách mua hàng > 1 triệu VNĐ.

HỖ TRỢ ship COD cả nước bao gồm:

  • Đồng giá ship các tỉnh phía Bắc (đến Thanh Hóa) - 30k VNĐ/1 đơn hàng
  • Đồng giá ship các tỉnh còn lại - 40k VNĐ/1 đơn hàng

Sau khi hàng về Hà Nội, chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh đến tận tay Quý khách. Thông thường hàng sẽ mất thêm khoảng 1-3 ngày tùy khoảng cách vận chuyển. Những dịp lễ tết ở Anh quốc, Việt Nam hoặc trong trường hợp bất khả kháng hàng có thể về tay Quý khách lâu hơn.

 

 

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

 

Dịch vụ vận chuyển do ELLIE's Store chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ ELLIE's Store đến Quý khách. 

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, bể vỡ, móp méo thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. 

Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa thì phía chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa từ Quý khách sau này.